Chụp ảnh cưới đẹp rực rỡ với mùa hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Khi sắc hoa dã quỳ bắt đầu nhuộm vàng không gian Đà Lạt mộng mơ, mùa cưới cũng bắt đầu nhộn nhịp, từng đôi trẻ tay trong tay hòa mình vào không khí lạnh giá của cao nguyên nay lại được sưởi ấm thêm với sắc hoa vàng ngọt ngào

Đà Lạt – xứ sở mộng mơ với ngàn hoa khoe sắc, cao nguyên này là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng nhất miền Nam. Cái se lạnh cùng khung cảnh, nhịp sống, thiên nhiên hữu tình khiến cảm xúc con người thêm thăng hoa, từ đó cho ra đời những album ảnh cưới vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

Ảnh Cưới Đẹp Với Hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Mùa Hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Ảnh Cưới Đẹp Đà Lạt

Những mùa hoa tại Đà Lạt mang đến những album ảnh cưới vô cùng đặc sắc (Ảnh: Kiệt DC)

Khi những cơn mưa cuối cùng trong năm qua đi, Đà Lạt bước vào một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong năm – mùa hoa Dã Quỳ. Nắng đông khẽ lách mình qua từng làn mây dày, phủ lên từng tán cây bằng thứ ánh sáng trắng trong vắt, trong cái lạnh mê man của mùa đông Đà Lạt, những cánh hoa dã quỳ càng thêm rực rỡ, sưởi ấm lòng người và mê hoặc bất kỳ ai bước chân đến đây.

Đồi Hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Đồi hoa Dã Quỳ là một trong những cảnh sắc ấn tượng nhất xứ sở mộng mơ (Ảnh: Kiệt DC)

Ảnh Cưới Dã Quỳ Đà Lạt

Sắc Vàng Dã Quỳ Mộng Mơ

Những con đường quanh co uốn lượn với dã quỳ mọc tràn 2 bên đường (Ảnh: Kiệt DC)

Nắng Ấm Dã Quỳ Đà Lạt

Mùa Hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Nắng đông trong vắt chiếu vàng rực cả một đồi Dã Quỳ (Ảnh: Kiệt DC)

Chụp Ảnh Cưới Với Hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Ảnh Cưới Đẹp Hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Ảnh Cưới Đà Lạt Mùa Hoa Dã Quỳ

Những cung đường Đà Lạt mộng mơ như được sưởi ấm bởi sắc vàng Dã Quỳ (Ảnh: Kiệt DC)

Gợi Ý 30 Cách Tạo Dáng Khi Chụp Ảnh Cưới (P1)

Gợi ý 30 cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới (P1)

Để có một album ảnh cưới đẹp cần rất nhiều yếu tố, nhưng có lẽ quan trọng nhất vẫn là vai trò của cô dâu và chú rể. Không đơn giản để có được những tấm ảnh cưới lãng mạn, độc đáo và trên hết là thể hiện được trọn vẹn cảm xúc yêu thương của cặp…

Loài hoa dại với sắc vàng rực rỡ như hoa hướng dương, thân cây mảnh và cao qua đầu người, khi nở lại nở thành từng bụi lớn san sát, tạo nên một đường, một đồi hoa khổng lồ, ngút ngàn tầm mắt. Có thể bắt gặp những bụi dã quỳ ở bất cứ đâu tại Đà Lạt: những sườn đồi thoai thoải, ngõ nhỏ uốn lượn, từ trong lòng thành phố đến những con đường quanh co. Đoạn đường từ D’ran lên Đà Lạt là một trong những cung đường đẹp nhất cao nguyên Lang Biang không chỉ bởi rừng thông và đường đèo uốn lượn, mà còn bởi màu hoa dã quỳ đã nhuộm vàng dọc hai bên đường.

Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Tại Đà Lạt

Ảnh Cưới Hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Ảnh Cưới Dã Quỳ Đà Lạt

Sắc vàng rực rỡ nhưng rất tình khiến những album ảnh cưới càng thêm ấn tượng (Ảnh: The Window Studio)

Ảnh Cưới Dã Quỳ Đà Lạt

Lãng Mạn Ảnh Cưới Đà Lạt

Ảnh Cưới Lãng Mạn Dã Quỳ Đà Lạt

Đà Lạt nên thơ càng thêm lãng mạn với sắc vàng nhuộm khắp các triền đồi (Ảnh: The Window Studio)

Mùa dã quỳ thường bắt đầu từ giữa tháng 10, nở rộ nhất là khoảng đầu tháng 11 và kéo dài đến tận tháng 12. Những cặp đôi muốn thưởng ngoạn sắc vàng của dã quỳ cũng như chụp ảnh cưới đẹp có thể đi qua cung đường dài Đà Lạt – Cầu Đất – Đ’ran – Đơn Dương – Phi Nôm – Tu Tra, có thể bắt gặp dã quỳ len lỏi giữa các thung lũng ẩn mình trong rừng thông. Khu vực sân bay Cam Ly bỏ hoang lại có những đoạn đường đất đỏ giữa bạt ngàn dã quỳ, cảnh sắc thú vị và đặc biệt mà không từ ngữ nào có thể diễn tả hết.

 

SmileAfri

5/5 - (1 bình chọn)

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời