Chuyện tình qua 12 nước, 5 châu lục của cô gái Việt và chàng Mỹ

Dù kết hôn 3 năm nhưng Hà và Nicholas chưa từng chụp ảnh cưới. Mới đây, họ trở về Việt Nam, chọn Đà Lạt để lưu giữ khoảnh khắc đẹp.

Chuyen-Tinh-Qua-12-Nuoc-5-Chau-Luc-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Chang-My
Cặp đôi Trịnh Lưu Việt Hà (1988) và Nicholas Garvin (1985) hiện sinh sống và làm việc tại Lào.
Chuyen-Tinh-Qua-12-Nuoc-5-Chau-Luc-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Chang-My-1
Việt Hà tình cờ biết Nicholas qua một người bạn thân, khi đó, cô vừa chia tay với mối tình lâu năm trước sự ngỡ ngàng của gia đình và bạn bè.
Chuyen-Tinh-Qua-12-Nuoc-5-Chau-Luc-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Chang-My-2
Trong lúc tâm trạng còn đang rối bời thì Hà gặp Nicholas. Tuy nhiên, ấn tượng của cô về anh không quá sâu đậm trong buổi hẹn đầu tiên.
Chuyen-Tinh-Qua-12-Nuoc-5-Chau-Luc-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Chang-My-3
Phải đến lần đi chơi tiếp theo, sau khi cùng đi dạo một vòng khu phố Tạ Hiện, Hà Nội, Hà chợt cảm nhận sự gần gũi, ấm áp ở chàng trai người Mỹ. Tuy nhiên cô vẫn chưa vội “đổ”.
Chuyen-Tinh-Qua-12-Nuoc-5-Chau-Luc-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Chang-My-4
Những ngày sau đó, để thử lòng chàng, Việt Hà đã đưa ra những yêu sách “trên trời” cho Nicholas như những buổi gặp mặt phải có hoa, nến, nhạc, phim… Nicholas chưa bao giờ bỏ cuộc, tuy nhiều lần phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, nhưng anh đã vượt qua hết các thử thách của cô nàng cá tính.
Chuyen-Tinh-Qua-12-Nuoc-5-Chau-Luc-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Chang-My-5
Nicholas ngỏ lời cưới Hà trước khi sang Hàn Quốc công tác. Ngày trở về, anh nhận được cái gật đầu đồng ý của nàng.
Chuyen-Tinh-Qua-12-Nuoc-5-Chau-Luc-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Chang-My-6
Dù đã kết hôn 3 năm nhưng Hà và Nicholas chưa từng chụp ảnh cưới. Mới đây, họ trở về Việt Nam và chọn Đà Lạt làm nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

 

Chuyen-Tinh-Qua-12-Nuoc-5-Chau-Luc-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Chang-My-7
“Thời điểm chuẩn bị kết hôn, mình không thích chụp ảnh cưới chút nào dù rất háo hức chuẩn bị cho đám cưới. Một phần vì đối với mình, ảnh cưới có chút gò bó, không tự nhiên. Sau 3 năm chung sống, mình cảm thấy tình cảm của cả hai có độ chín. Chúng mình yêu và gắn bó với nhau hơn. Trải qua càng nhiều chuyện, mình càng thêm trân quý khoảnh khắc mình còn trẻ trung, được tự do và yêu nhau. Bộ ảnh cưới cũng như một cách chúc mừng cho cuộc hôn nhân của bọn mình”, Việt Hà chia sẻ.
Chuyen-Tinh-Qua-12-Nuoc-5-Chau-Luc-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Chang-My-8
Câu chuyện tình yêu và hôn nhân của họ gắn liền với những chuyến đi. Tính thời điểm hiện tại, hai người đã cùng nhau đi qua 12 nước và 5 châu lục.
Chuyen-Tinh-Qua-12-Nuoc-5-Chau-Luc-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Chang-My-9
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim

>> Xem tiếp

Đánh giá bài viết

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời