Đám cưới 10 tỷ đồng của đại gia mỹ phẩm Cần Thơ

Tối 24/2, Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên… cùng góp mặt tại một đám cưới ‘khủng’.

Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho
Chú rể trong đám cưới hoành tráng là Nguyễn Hải Đăng, sinh năm 1992 tại Cần Thơ, Giám đốc công ty mỹ phẩm và cô dâu Lê Thị Bích Trâm sinh năm 1993 tại Long An, kế toán. Bố chú rể được biết đến là một trong những “ông lớn” trong ngành mỹ phẩm ở Việt Nam.
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-1
Đám cưới của Hải Đăng và Bích Trâm tổ chức tối 24/2 tại quận Bình Tân, TP HCM với sự góp mặt của dàn sao hạng A của showbiz Việt. MC Thanh Bạch trực tiếp dẫn dắt buổi lễ. Danh hài Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Đan Trường đang lưu diễn ở Mỹ cũng gửi lời chúc phúc cho cô dâu chú rể.
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-2
Phần tung hứng dí dỏm của “ông hoàng phòng vé” Hoài Linh và MC Trấn Thành trở thành điểm nhấn của đám cưới.
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-3
Nữ hoàng nhạc bolero Lệ Quyên chưa bao giờ diễn đám cưới đã trình diễn 5 ca khúc hit.
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-4
Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn nhí gửi tới khách mời 8 ca khúc sôi động.
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-5
Nguyễn Phi Hùng bảnh bao trong bộ vest tông trắng xanh. Cũng như các đồng nghiệp, anh lên sân khấu trình bày một số ca khúc góp vui.
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-6
Vân Trang trong vòng vây của vệ sĩ. Kể từ khi sinh con đầu lòng, đây là lần xuất hiện hiếm hoi của diễn viên 9X. Nhà trai đã bỏ ra khoảng 10 tỷ để tổ chức đám cưới được cho là hoành tráng nhất Việt Nam. 50 vệ sĩ được cử đến để bảo vệ an ninh cho đám cưới.
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-7
Menu đãi tiệc xa hoa với súp vi cá, bào ngư, tôm hùm, bò mỹ… Hơn 1.000 con tôm hùm nặng 800 gram được dùng để thiết đãi hơn 1.000 khách mời.
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-8
Không gian đám cưới lấy cảm hứng từ chủ đề cực quang. Hai bên gia đình đã thuê một bãi đất trống gần nhà rồi dựng thành nhà hàng 5 sao trong 1 tuần để phục vụ sự kiện trọng đại.
Wedding Planner Đã Làm Việc Không Ngừng Nghỉ Trong Hơn 1 Tuần. Đây Cũng Là Đơn Vị Từng Tổ Chức Thành Công Hôn Lễ Cổ Tích Của Mc Thời Tiết Mai Ngọc.
Wedding planner đã làm việc không ngừng nghỉ trong hơn 1 tuần. Đây cũng là đơn vị từng tổ chức thành công hôn lễ cổ tích của MC thời tiết Mai Ngọc.
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-10
Chú rể từng chia sẻ về đám cưới trên trang cá nhân: “Đời người chỉ có một lần được làm chú rể cùng với người thương nên em muốn dành cho cô dâu một đám cưới đẹp và lộng lẫy nhất vì cô ấy là vì sao soi sáng bầu trời đêm.”
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-11
Dam-Cuoi-10-Ty-Dong-Cua-Dai-Gia-My-Phm-Can-Tho-12
Trong lễ rước dâu buổi sáng, chú rể đã huy động 9 chiếc xe Maybach (mỗi chiếc hơn 10 tỷ đồng) để hỗ trợ cho đám cưới của mình.

Đám cưới khủng của đại gia Cần Thơ

Đánh giá bài viết post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời