Đám cưới bí mật làm xôn xao báo Tây của cặp 8X Hà thành

Phương Anh và Louis Nguyễn chọn hình thức Elope Wedding (đám cưới bí mật) cho ngày vui của mình.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Lam-Xon-Xao-Bao-Tay-Cua-Cap-8X-Ha-Thanh
Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra ngày 15/10 vừa qua tại núi Hàm Lợn, Sóc Sơn, Hà Nội. Chú rể Louis Nguyễn là một doanh nhân, cô dâu Phương Anh làm người mẫu.
Dam-Cuoi-Bi-Mat-Lam-Xon-Xao-Bao-Tay-Cua-Cap-8X-Ha-Thanh-1
Ngày 19/12, tạp chí cưới hỏi hàng đầu thế giới Junebug Weddings đã đăng tải về đám cưới “có một không hai” này ở vị trí trang chủ trong nhiều ngày cùng những lời tán dương, khen ngợi. Đây là đám cưới ở Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên Junebug.
Dam-Cuoi-Bi-Mat-Lam-Xon-Xao-Bao-Tay-Cua-Cap-8X-Ha-Thanh-2
Louis và Phương Anh chọn hình thức Elope Wedding (đám cưới bí mật) cho ngày trọng đại. Đây là một hình thức còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Điểm đặc biệt của đám cưới Elope là toàn bộ thông tin của đám cưới được giấu kín, ngay cả gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp… cũng không được chia sẻ về sự kiện này. Đám cưới chỉ có sự hiện diện của 2 người. Đôi uyên ương có thể lên ý tưởng một cách ngẫu hứng, phóng khoáng. Nữ hoàng Kpop, Lee Hyori cũng tổ chức đám cưới theo hình thức này.
Dam-Cuoi-Bi-Mat-Lam-Xon-Xao-Bao-Tay-Cua-Cap-8X-Ha-Thanh-3
Cặp đôi đã thuê căn villa xinh xắn, kín đáo, nằm sâu trong một ngôi làng cách núi Hàm Lợn khoảng 25 phút đi bộ, trong đó có 10 phút di chuyển bằng đường đất.
Dam-Cuoi-Bi-Mat-Lam-Xon-Xao-Bao-Tay-Cua-Cap-8X-Ha-Thanh-4
Sau khi hoàn tất trang điểm và thay trang phục cưới, Louis cùng Phương Anh bắt chuyến xe buýt từ ngôi làng đến nơi diễn ra đám cưới.
Dam-Cuoi-Bi-Mat-Lam-Xon-Xao-Bao-Tay-Cua-Cap-8X-Ha-Thanh-5
Trời bỗng đổ mưa lớn khiến con đường đất trở nên lầy lội hơn. Tuy vậy, đôi uyên ương không vì thế mà nản lòng. Họ lặng lẽ bước bên nhau dưới mưa, cùng hướng đến chân núi Hàm Lợn.
Dam-Cuoi-Bi-Mat-Lam-Xon-Xao-Bao-Tay-Cua-Cap-8X-Ha-Thanh-6
Dam-Cuoi-Bi-Mat-Lam-Xon-Xao-Bao-Tay-Cua-Cap-8X-Ha-Thanh-7
Đôi vợ chồng cùng wedding planner và nhiếp ảnh gia đã lên ý tưởng trước 2 tháng. Vì khá kỹ tính nên cặp đôi muốn ngày trọng đại diễn ra một cách chỉn chu nhất.
Dam-Cuoi-Bi-Mat-Lam-Xon-Xao-Bao-Tay-Cua-Cap-8X-Ha-Thanh-8
Dam-Cuoi-Bi-Mat-Lam-Xon-Xao-Bao-Tay-Cua-Cap-8X-Ha-Thanh-9
Đám cưới được thực hiện bởi Hatmem Wedding Planner, photo Tu Nguyen.

>> Xem tiếp: Những khoảnh khắc dung dị trong đám cưới của Louis – Phương Anh

Đánh giá bài viết

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời