Đám cưới ngôn tình ở Maldives của đôi đại gia bên nhau từ thuở bần hàn

Đôi uyên ương ‘bao trọn’ một trong những resort đắt đỏ nhất tại thiên đường Maldives để tổ chức đám cưới với 50 khách mời.

Dam-Cuoi-Ngon-Tinh-O-Maldives-Cua-Doi-Dai-Gia-Ben-Nhau-Tu-Thuo-Ban-Han
Cặp đôi người Singapore, Kelly và Keda, trúng tiếng sét ái tình ngay trong lần đầu gặp gỡ cách đây 10 năm. Lúc đó, Kelly là một ca sĩ phòng trà còn Keda là chàng nhiếp ảnh gia không tên tuổi. “Tôi tặng cô ấy một bó hoa hồng đỏ cùng lời mời đi ăn tối sau buổi diễn. Thật may mắn cô ấy đã nhận lời”, Keda chia sẻ với TWS.
Dam-Cuoi-Ngon-Tinh-O-Maldives-Cua-Doi-Dai-Gia-Ben-Nhau-Tu-Thuo-Ban-Han-1
Anh nói thêm: “Lúc đó, tôi chỉ là một nhiếp ảnh gia ‘quèn’ nhưng Kelly chưa bao giờ coi thường thôi. Trái lại, cô ấy là người duy nhất đặt niềm tin ở tôi và luôn ủng hộ các ý tưởng điên rồ của tôi. Trong thời gian đầu yêu nhau, chúng tôi di chuyển bằng xe bus, hẹn hò ở những quán ăn nhanh rẻ tiền vì lúc đó cả hai đều rất nghèo.”
Dam-Cuoi-Ngon-Tinh-O-Maldives-Cua-Doi-Dai-Gia-Ben-Nhau-Tu-Thuo-Ban-Han-2
Đôi uyên ương đã không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để có một tương lai tươi sáng hơn. Đến nay, Keda là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, và trở thành giám khảo trong nhiều cuộc thi uy tín về nhiếp ảnh.
Dam-Cuoi-Ngon-Tinh-O-Maldives-Cua-Doi-Dai-Gia-Ben-Nhau-Tu-Thuo-Ban-Han-3
Trong đám cưới diễn ra ngày 2/11/2016, với Keda, khoảnh khắc hạnh phúc nhất là khi Kelly nắm chặt tay mẹ, tiến đến nơi cử hành hôn lễ.
Dam-Cuoi-Ngon-Tinh-O-Maldives-Cua-Doi-Dai-Gia-Ben-Nhau-Tu-Thuo-Ban-Han-4
Ngày vui của Kelly và Keda được tổ chức ở một trong những resort đắt đỏ nhất tại thiên đường Maldives. Cặp đôi đã bao trọn khu nghỉ dưỡng 5 sao trong 4 ngày để hơn 50 khách mời có thời gian khám phá hòn đảo xinh đẹp này. Dàn phù rể diện dép “đồng phục” của thương hiệu Hermes, chú rể chọn đi giầy của hãng Christian Louboutin.
Dam-Cuoi-Ngon-Tinh-O-Maldives-Cua-Doi-Dai-Gia-Ben-Nhau-Tu-Thuo-Ban-Han-5
Cô dâu Kelly xuất hiện tinh khôi trong bộ váy cưới của nhà thiết kế Paolo Sebastian. Các phù dâu mặc váy voan màu hồng đào lãng mạn.
Dam-Cuoi-Ngon-Tinh-O-Maldives-Cua-Doi-Dai-Gia-Ben-Nhau-Tu-Thuo-Ban-Han-6
Sau 10 năm bên nhau, cùng vượt qua hàng trăm thử thách, đôi uyên ương chính thức trở thành vợ chồng. Nghi lễ trao lời thề nguyền và nhẫn cưới diễn ra trên bãi biển, tiệc tối tiếp nối ngay sau đó.
Dam-Cuoi-Ngon-Tinh-O-Maldives-Cua-Doi-Dai-Gia-Ben-Nhau-Tu-Thuo-Ban-Han-7
Kelly và Keda cắt bánh cưới trong không gian lãng mạn.
Dam-Cuoi-Ngon-Tinh-O-Maldives-Cua-Doi-Dai-Gia-Ben-Nhau-Tu-Thuo-Ban-Han-8
Những dải lụa trắng bay bổng tô điểm cho khung cảnh nên thơ của đảo Maldives.
Dam-Cuoi-Ngon-Tinh-O-Maldives-Cua-Doi-Dai-Gia-Ben-Nhau-Tu-Thuo-Ban-Han-9

>> Xem tiếp: Những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới của Keda và Kelly

Đánh giá bài viết post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời