Đám cưới rực rỡ của chàng phi công 9X điển trai Hà thành

Sau 2 năm bên nhau, Tùng Linh và Tuyết Nga quyết định ‘góp gạo thổi cơm chung’ bằng một đám cưới hoành tráng.

[Caption]Chú Rể Nguyễn Tùng Linh Hiện Là Một Phi Công Trẻ. Vợ Anh, Tuyết Nga, Đang Làm Việc Về Lĩnh Vực Thời Trang. Cặp Đôi Đều Thuộc Thể Hệ 9X Năng Động, Trẻ Trung.
Chú rể Nguyễn Tùng Linh là một phi công trẻ. Vợ anh, Tuyết Nga, đang làm việc về lĩnh vực thời trang. Cặp đôi đều thuộc thế hệ 9X năng động, trẻ trung.

 

[Caption]Tùng Linh Và Tuyết Nga Quen Nhau Khi Cả Hai Cùng Có Chuyến Công Tác Tại Sài Gòn. Lúc Này, Cặp Đôi Tình Cờ Gặp Gỡ Trong Một Buổi Hẹn Với Một Người Bạn Chung.
Tùng Linh và Tuyết Nga quen nhau khi cả hai cùng có chuyến công tác tại Sài Gòn. Lúc này, cặp đôi tình cờ gặp gỡ trong một buổi hẹn với một người bạn chung. Vì hợp tính, lại cùng độ tuổi và có nhiều sở thích chung, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết rồi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

 

[Caption]Trong Hơn 2 Năm Bên Nhau, Thời Gian Khó Khăn Nhất Đối Với Họ Là Quãng Thời Gian Tùng Linh Sang Mỹ Để Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Lái Máy Bay.
Trong hơn 2 năm bên nhau, thử thách lớn nhất đối với họ là quãng thời gian Tùng Linh sang Mỹ để bồi dưỡng nghiệp vụ lái máy bay. Cách nhau nửa vòng trái đất, tình yêu mãnh liệt đã giúp họ xóa tan khoảng cách địa lý, chênh lệch múi giờ và các nét khác biệt trong văn hóa.

 

[Caption]Tùng Linh Và Tuyết Nga Quyết Định Tổ Chức Đám Cưới Vào Ngày 11/10

 

Vượt qua tất cả, Tùng Linh và Tuyết Nga quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 11/10 vừa qua tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Tiệc cưới của đôi uyên ương dùng nhiều loại lá để trang trí, từ các lá quen thuộc như lá ngâu, dương xỉ, lá măng, lá hến… đến lá mimosa, lá tùng vạn kim, lá ngân diệp xẻ nhập khẩu.

 

[Caption]Với Tone Màu Hồng Nhạt, Các Loại Hoa Phù Hợp Nhất Là Cẩm Tú Cầu Hồng Nhập Khẩu, Hoa Hồng Ohara, Hồng Brut Và Hoa Cát Tường Hồng. Hồng Ohara Nhập Khẩu Cho Bông To, Xoáy Hoa Xếp Điển Hình Của Dòng David Austin Và Hương Hoa Thơm Ngát. Hồng Brut Màu Nhạt Ngọt Ngào Trồng Ở Đà Lạt Mà Mọi Người Vẫn Quen Gọi Là Hoa Hông Dâu. Hoa Cát Tường Mềm Mại, Mới Nở Thì Màu Nhạt, Càng Lâu Màu Hoa Càng Đậm
Với tone hồng nhạt chủ đạo, wedding planner đã sử dụng các loại hoa ngoại nhập như cẩm tú cầu, hoa hồng O’Hara, hoa hồng Brut và hoa cát tường để tạo điểm nhấn. Trong đó, đặc biệt nhất là hoa hồng O’Hara bông to, xoáy xếp điển hình của dòng hoa hồng David Austin và có hương thơm ngát. Những loại hoa hiếm như hoa dền rủ (amaranthus), quả bóng (hairy ball)… cũng tạo sự thích thú cho khách mời.

 

Dam-Cuoi-Ruc-Ro-Cua-Chang-Phi-Cong-9X-Dien-Trai-Ha-Thanh-5
Sân khấu được phủ tone trắng tinh khôi cùng hiệu ứng ánh sáng đặc biệt.

 

Dam-Cuoi-Ruc-Ro-Cua-Chang-Phi-Cong-9X-Dien-Trai-Ha-Thanh-6

 

Dam-Cuoi-Ruc-Ro-Cua-Chang-Phi-Cong-9X-Dien-Trai-Ha-Thanh-7
Khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể cùng bố mẹ hai bên.

 

Dam-Cuoi-Ruc-Ro-Cua-Chang-Phi-Cong-9X-Dien-Trai-Ha-Thanh-8
Cô dâu và chú rể thay trang phục váy cưới, vest bằng bộ áo dài truyền thống của nhà thiết kế Khánh Shyna.

 

Dam-Cuoi-Ruc-Ro-Cua-Chang-Phi-Cong-9X-Dien-Trai-Ha-Thanh-9
Cô dâu chú rể trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào

 

5/5 - (1 bình chọn)

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời