Đám cưới triệu đô của ‘con cưng’ trùm bất động sản Malaysia

Đôi uyên ương chi “đậm” cho phần tiệc tối với các hạng mục trang trí hoành tráng.

Dam-Cuoi-Trieu-Do-Cua-Con-Cung-Trum-Bat-Dong-San-Malaysia
Chú rể Chen Herng được biết đến là quý tử của ông trùm bất động sản người Malaysia. Vị hôn thê của anh, Jong Wei Wei, là một doanh nhân thành đạt. Chen Herng và Wei Wei quen biết nhau khi còn là sinh viên qua một người bạn chung. Con trai tỷ phú người Malaysia đã mất gần 1 năm để cưa đổ nàng.
Dam-Cuoi-Trieu-Do-Cua-Con-Cung-Trum-Bat-Dong-San-Malaysia-1
2 năm trước, Chen Herng đã quyết định cầu hôn với Wei Wei trong chuyến du lịch đến thiên đường Maldives bằng chiếc nhẫn kim cương 5,2 carat của thương hiệu Tiffany & Co và nhận được cái gật đầu của cô.
Dam-Cuoi-Trieu-Do-Cua-Con-Cung-Trum-Bat-Dong-San-Malaysia-2
Cặp đôi chọn một khách sạn 6 sao ở Singapore để tổ chức đám cưới. Nghi lễ trao lời thề nguyễn diễn ra bên bể bơi với phần trang trí lấy cảm hứng từ một chiến dịch thời trang nổi tiếng của thương hiệu Dior. Tiệc mừng tiếp nối sau đó trong hội trường của khách sạn.
Cô Dâu Wei Wei Lần Lượt Mặc Hai Bộ Váy Cưới Tuyệt Đẹp Của Hai Nhà Thiết Kế Nổi Tiếng Krikor Jabotian Và Francis Libiran.
Cô dâu Wei Wei mặc hai bộ váy cưới của nhà thiết kế nổi tiếng Krikor Jabotian và Francis Libiran. Cô chọn trang sức của thương hiệu The Carat Club, Harry Winston và đi giày Christian Louboutin. Chú rể xuất hiện trong bộ suit Tom Ford.
Chen Herng Và Wei Wei Đều Rất Háo Hức Khi Nói Về Cuộc Sống Hôn Nhân. Kết Hôn Với Người Bạn Yêu Và Yêu Người Mà Bạn Kết Hôn, Đó Là Bí Quyết Mà Chú Rể Chen Chia Sẻ.
Những trụ hoa tươi uốn lượn mềm mại nổi bật trên nền xanh của bể bơi.
Trong Tiệc Cưới, Các Khách Mời Được Phục Vụ Bởi Đặc Sản Đến Từ Hai Đất Nước Nổi Tiếng Về Ẩm Thực Mà Cô Dâu Chú Rể Yêu Thích Là Nhật Bản Và Trung Quốc
Đôi uyên ương không tiếc tiền chi cho phần tiệc tối với các hạng mục trang trí hoành tráng. Khách mời được phục vụ các món ăn nổi tiếng Nhật Bản và Trung Quốc bởi bếp trưởng hàng đầu Singapore.
Dù Chỉ Mời Vỏn Vẹn 125 Khách Mời Nhưng Chi Phí Để Tổ Chức Sự Kiện Này Không Hề Nhỏ Khi Cô Dâu Chú Rể Chọn Mặt Gửi Vàng Toàn Các Bên Cung Cấp Dịch Vụ Cưới Nổi Tiếng Thế Giới.
Sàn nhà tráng gương tạo hiệu ứng không gian mở độc đáo. Gần 130 khách mời có mặt để chung vui với Wei Wei và Chen Herng.
Dam-Cuoi-Trieu-Do-Cua-Con-Cung-Trum-Bat-Dong-San-Malaysia-7
Dam-Cuoi-Trieu-Do-Cua-Con-Cung-Trum-Bat-Dong-San-Malaysia-8
Mỗi bàn tiệc chỉ có 4 khách mời giúp mang đến không gian yên tĩnh, thư thái hơn.
Dam-Cuoi-Trieu-Do-Cua-Con-Cung-Trum-Bat-Dong-San-Malaysia-9
Trụ hoa tươi cao gần 2 m được đặt chính giữa bàn ăn cùng ly nến, đèn…
Dam-Cuoi-Trieu-Do-Cua-Con-Cung-Trum-Bat-Dong-San-Malaysia-10

>> Xem tiếp

Đánh giá bài viết post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời