Dự tiệc trải nghiệm và nhận ưu đãi tại Capella Gallery Hall

Các cặp đôi không chỉ được giảm 15% trên menu mà còn được trải nghiệm không gian cưới thượng lưu.

Co-Hoi-Du-Tiec-Trai-Nghiem-Nhan-Uu-Dai-Tai-Capella-Gallery-Hall
Nhằm mang đến những cung bậc cảm xúc chân thật về một tiệc cưới trọn vẹn, ngày 31/3, Capella Gallery Hall sẽ tổ chức dạ tiệc trải nghiệm cưới đặc sắc với chủ đề “Sparkling Night” gửi đến các cặp đôi sắp cưới.
Co-Hoi-Nhan-Uu-Dai-Hap-Dan-Tai-Capella-Gallery-Hall-1
“Sparkling Night” là dạ tiệc trải nghiệm cưới được tổ chức trong không gian lãng mạn, món ăn tinh tế và những giai điệu ngọt ngào tại Capella Gallery Hall.
Đặt Biệt, Những Cặp Đôi Ký Hợp Đồng Đặt Tiệc Trong Ngày 31/03/2017 Sẽ Được Giảm 15% Trên Menu, Nước Ngọt, Nước Suối, Bia Sapporo Suốt Tiệc Và Dịch Vụ Nghi Lễ
Đặc biệt, những cặp đôi ký hợp đồng đặt tiệc trong ngày 31/3 sẽ được giảm 15% trên menu, nước ngọt, nước suối, bia Sapporo suốt tiệc và dịch vụ nghi lễ.
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Capella Gallery Hall Nằm Trong Chuỗi Hệ Thống F&Amp;B Của Tập Đoàn Capella Được Sự Hỗ Trợ Của Nhiều Đối Tác Lớn Trong Cùng Thế Mạnh Trong Lĩnh Vực Cưới, Ẩm Thực, Sự Kiện Đã Giúp Cho Capella Gallery Hall Ngày Càng Đưa Ra Nhiều Ý Tưởng Tiệc Cưới Mới Lạ Dành Cho Các Cặp Đôi.
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Gallery Hall nằm trong chuỗi hệ thống F&B của tập đoàn Capella. Thế mạnh trong lĩnh vực cưới, ẩm thực, sự kiện giúp Capella Gallery Hall ngày càng đưa ra nhiều ý tưởng tiệc cưới mới lạ dành cho các cặp đôi.
Tại Đây, Các Cặp Đôi Sẽ Được Tận Hưởng Không Gian Cưới Sang Trọng Ở Sảnh Dom Thiêng Liêng, Sảnh Mercier Đem Theo Cảm Hứng Nước Pháp Lãng Mạn, Sảnh Moet Hoàng Tộc, Louis Tinh Tế Hay Duval Đẳng Cấp. Mỗi Sảnh Mang Một Sắc Màu Riêng Sẽ Làm Hài Lòng Các Cặp Đôi Và Quan Khách Trong Ngày Trọng Đại.
Tại đây, các cặp đôi sẽ được tận hưởng không gian cưới sang trọng ở sảnh Dom thiêng liêng, sảnh Mercier đem theo cảm hứng nước Pháp lãng mạn, sảnh Moet hoàng tộc, Louis tinh tế hay Duval đẳng cấp. Mỗi sảnh mang một sắc màu riêng sẽ làm hài lòng các cặp đôi và quan khách trong ngày trọng đại.
Đội Ngũ Chuyên Viên Nơi Đây Trẻ Trung, Sáng Tạo Sẽ Luôn Mang Đến Sự Đa Dạng Trong Gói Trang Trí Tiệc Cưới, Ẩm Thực, Quà Tặng Cho Quan Khách. Đặc Biệt, Trung Tâm Còn Mang Đến Những Chương Trình Khuyến Mãi Cưới Nhân Các Dịp Lễ Lớn Và Thường Xuyên Có Nhiều Gói Quà Tặng, Ưu Đãi Hấp Dẫn Dành Cho Các Cặp Đôi.
Đội ngũ chuyên viên trẻ trung, sáng tạo luôn mang đến sự đa dạng trong gói trang trí tiệc cưới, chương trình giải trí và ẩm thực. Đặc biệt, trung tâm còn mang đến những chương trình khuyến mãi cưới nhân các dịp lễ lớn và thường xuyên có nhiều gói quà tặng, ưu đãi hấp dẫn dành cho các cặp đôi.
Đến Với Capella Gallery Hall, Cặp Đôi Có Thể Hoàn Toàn Yên Tâm Về Chất Lượng Dịch Vụ Cưới, Có Thể Linh Hoạt Chọn Cho Mình Một Gói Cưới Phù Hợp Ngân Sách Và Tận Hưởng Những Chương Trình Khuyến Mãi Để Ngày Vui Thêm Trọn Vẹn.
Đến với Capella Gallery Hall, các cặp đôi có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cưới, linh hoạt chọn cho mình gói dịch vụ cưới phù hợp ngân sách và tận hưởng những chương trình khuyến mãi để ngày vui thêm trọn vẹn.
Liên hệ Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Capella Gallery Hall:

Địa chỉ: 24 Đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TP HCM.

Hotline: 0972 04 77 88.

ĐT: (08) 3862 6999.

Web: capellagallery.com.

Email: contact@capellagallery.com.

(Nguồn: Capella Gallery Hall)

Đánh giá bài viết post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời