Mâm quả cưới hỏi chất lượng cao từ Công Nghệ Cưới

Chọn Mâm quả cưới hỏi trọn gói chất lượng cao từ Công Nghệ Cưới

Công Nghệ Cưới chuyên cung cấp dịch vụ Mâm quả cưới hỏi trọn gói theo vùng miền. Với hơn 50+ loại mâm quả cưới hỏi dành cho lễ cưới và lễ hỏi trọn gói bao gồm lễ ăn hỏi 6 quả rồng phượng, lễ ăn hỏi 8 quả rồng phượng với báo giá và hình thức khác nhau là mâm quả cưới hỏi truyền thống và mâm quả cưới hỏi trọn gói cao cấp.

Mâm quả truyền thống xếp trên quả nhôm sơn tỉnh điện và có kiểu xếp tháp cao với các loại võ quả sơn mài cao cấp mới có hình thức đẹp, hiện đại hơn…

Lễ ăn hỏi hay còn gọi là lễ đính hôn được coi là một trong những nghi thức quan trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam. Đây cũng là lời thông báo chính thức của gia đình hai bên về việc sẽ hứa gả con cái giữa hai họ. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong quan hệ hôn nhân. Cô gái sẽ trở thành vị hôn thê, người vợ sắp cưới của chàng trai. Chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái đã chính thực được nhận làm rể của nhà gái và tập gọi bố mẹ xưng là con.

Trong lễ ăn hỏi – Đính Hôn, nhà trai cần mang lễ vật tới nhà gái (tráp ăn hỏi ở miền bắc và mâm quả cưới hỏi ở miền nam chỉ là khác nhau về tên gọi). Khi nhà gái đã nhận lễ ăn hỏi tức là chính danh công nhận sự hứa gả con gái của họ cho nhà trai. Kể từ ngày ăn hỏi, cặp trai gái có thể được coi là vợ chồng chưa cưới và chỉ còn chờ tới ngày cưới để công bố với họ mạc hai bên gia đình.

Lễ vật dẫn cưới trong lễ hỏi – Lễ Đính Hôn của nhà trai là thể hiện lòng biết ơn của nhà trai đối với nhà gái, công ơn dưỡng dục của cha mẹ cô gái đã sinh thành. Ngoài ra thì lễ vật trong lễ ăn hỏi hay mâm quả hỏi cưới cũng là biểu thị sự quý mến, tôn trọng của nhà trai đối với cô con dâu tương lai của gia đình.

Tham khảo thêm nhiều hình ảnh sản phẩm Mâm quả cưới hỏi trọn gói chuyên trang dịch vụ của Công Nghệ Cưới

Công Nghệ Cưới cung cấp hơn 50+ loại sản phẩm mâm quả cưới hỏi chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cưới hỏi theo vùng miền khác nhau

Dịch vụ mâm quả cưới hỏi
Dịch vụ mâm quả cưới hỏi
Mâm quả cưới hỏi trọn gói kế hoa tươi

Mâm quả cưới hỏiXem thêm...

Mâm quả cưới hỏi

Mâm quả cam vàng xếp tháp 10kg

Mâm quả cưới hỏi

Mâm quả trái cây lê Hàn Quốc

Mâm quả cưới hỏi

Gói 5 mâm quả cưới hỏi

Mâm quả cưới hỏi

Mâm quả bánh kem Fondant cao cấp

Mâm quả cưới hỏi

Mâm quả Bánh Cupcake cưới hỏi

Công Nghệ Cưới chuyên tổ chức đám cưới và cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói
Mâm quả cưới hỏi trọn gói
Mâm quả cưới hỏi trọn gói
Mâm quả cưới hỏi trọn gói
Mâm quả cưới hỏi trọn gói từ công ty Công Nghệ Cưới
Mâm quả cưới hỏi trọn gói từ công ty Công Nghệ Cưới
Mâm quả cưới hỏi kết hoa hồng
Mâm quả cưới hỏi trọn gói kết hoa tươi
5/5 - (1 bình chọn)

SHOP CƯỚI HỎIXem thêm...

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *