Màn rước dâu ‘độc nhất vô nhị’ bằng dù lượn trên bầu trời Hà Nội

Ngày 11/12, hơn 100 phi công dù lượn đã cất cánh cùng cặp đôi Tuấn Dũng – Hải Yến trong đám cưới tổ chức tại Chương Mỹ, Hà Nội.

Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi
Cặp đôi gặp nhau một năm trước trong một chuyến du lịch tập thể. Hải Yến và Tuấn Dũng đã nhanh chóng bén duyên nhờ tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, có chung sở thích du lịch và đam mê dù lượn. Cả hai đều là thành viên của câu lạc bộ dù lượn Hà Nội.
Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-1
Chia sẻ về đám cưới, Hải Yến cho biết: “Lễ rước dâu bằng dù lượn không chỉ là cơ hội để chúng tôi được bay cùng CLB mình đang sinh hoạt mà còn là dịp để ê kíp ghi lại những hình ảnh đẹp cho đoạn phim sẽ được phát trong hôn lễ chính thức. Buổi lễ sẽ diễn ra vào cuối tháng 12.”
Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-2
Dù lượn là môn thể thao giải trí trên không mang nhiều yếu tố mạo hiểm. Bộ môn này đã xuất hiện ở Việt Nam hơn 20 năm. Dù lượn không chỉ kén người chơi bởi những yêu cầu khắt khe về sức khỏe, sự đam mê, mà còn về khả năng tài chính. Để có một bộ dù lượn tiêu chuẩn, phi công phải chi từ 80-150 triệu đồng, chưa kể chi phí tổ chức bay.
Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-3
Cô dâu Hải Yến xuất hiện trong bộ soiree trắng. Cô được ê kíp chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết để thực hiện chuyến bay đặc biệt nhất cuộc đời.
[Caption]Kế Hoạch Đám Cưới Dù Lượn Ở Cánh Đồng Được Thực Hiện Chỉ Trong 2 Ngày. Với Sự Giúp Đỡ Của Hơn 100 Thành Viên Đến Từ Hai Câu Lạc Bộ Dù Lượn Tại Hà Nội Cùng Ekip Chụp Ảnh Ghi Hình, Buổi Lễ Đã Diễn Ra Đúng Như Những Gì Yến Mong Đợi.
Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-5
Chuyến bay của họ dài 3 km từ Đồi Bù, Lương Sơn, Hoà Bình đến Chương Mỹ, nơi diễn ra lễ đón dâu. Chú rể cùng một vài thành viên hạ cánh trước rồi đứng chờ cô dâu với bó hoa cưới trong tay.
Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-6
Hơn 100 phi công dù lượn đã cất cánh cùng cặp đôi Tuấn Dũng – Hải Yến trong đám cưới tổ chức tại Chương Mỹ.
Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-7
Quang cảnh buổi lễ nhìn từ trên cao.
Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-8
Cô gái 24 tuổi cho hay hai vợ chồng rất vui khi khách mời ủng hộ và đồng ý tham gia vào ý tưởng này. Toàn bộ kế hoạch được thực hiện trong 3 ngày.
Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-9
Sáng 11/12, thời tiết không thuận lợi cho việc bay. Tuy nhiên, hai nhân vật chính đều là những phi công chuyên nghiệp nên họ thực hiện các kỹ thuật bay khá dễ dàng.
Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-10
Không gian đám cưới được trang trí khá đơn giản nhưng hiện đại, với bóng bay hình trái tim màu bạc, ghế trắng dành cho khách mời cùng bàn tiệc bánh ngọt, trái cây và rượu vang.

Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-11

Man-Ruoc-Dau-Doc-Nhat-Vo-Nhi-Bang-Du-Luon-Tren-Bau-Troi-Ha-Noi-12
Ngoài đám cưới đặc biệt bên bạn bè và các thành viên dù lượn, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ truyền thống vào ngày 28/12 tới. Ảnh cưới được thực hiện bởi Hạt Mềm Wedding Planner.
Đánh giá post

CẨM NANG CƯỚIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎIXem thêm

Trả lời