Những đám cưới tiền tỷ gây xôn xao của đại gia Việt năm 2016

Các cô dâu, chú rể 9X đã không ngần ngại chi tiền khủng cho ngày trọng đại.

Đám cưới kéo dài 3 ngày, đón dâu bằng máy bay và siêu xe của cô dâu Nam Định

Đám cưới của du học sinh Australia Thu Thủy và doanh nhân Đức Thắng diễn ra trong 3 ngày vào đầu năm 2016 tại thành phố Nam Định – quê hương cô dâu và TP HCM – quê chú rể. Trước đám cưới, cặp đôi đã gây “bão mạng xã hội” khi chi 500 triệu đồng để thực hiện bộ ảnh cưới xuyên Việt.

[Caption]Ngày Đầu Tiên Là Lễ Cưới Trong Nhà Thờ Ở Quê Nhà Thu Thủy Tại Phú An, Cát Thành, Nam Định Với Sự Chứng Kiến Của Cha Xứ, Gia Đình Và Họ Hàng.
Ngày đầu tiên là lễ cưới trong nhà thờ ở quê nhà Thu Thủy tại Phú An, Cát Thành, Nam Định với sự chứng kiến của cha xứ, gia đình và họ hàng.
[Caption]Lễ Đưa Dâu Diễn Ra Cùng Ngày Tại Nhà Riêng Của Cô Dâu Thu Thủy. Không Gian Trang Trí Lộng Lẫy Được Wedding Planner Thực Hiện Trong 3 Ngày. Hoa Tươi Nhập Khẩu Được Bảo Quản Và Vận Chuyển Tới Nam Định Bằng Xe Lạnh Chuyên Dụng Từ Hà Nội.
Lễ đưa dâu diễn ra cùng ngày tại nhà riêng của cô dâu. Không gian trang trí lộng lẫy được wedding planner thực hiện trong 3 ngày. Hoa tươi nhập khẩu được bảo quản và vận chuyển tới Nam Định bằng xe lạnh chuyên dụng từ Hà Nội. Góp mặt trong buổi lễ có ca sĩ Lam Trường và Hiền Thục.
[Caption]Dàn Siêu Xe Đưa Dâu, Trong Đó Nổi Bật Nhất Là Hai Chiếc Xe Roll Royce Màu Trắng, Trên Đường Di Chuyển Đến Sân Bay Nội Bài.đức Thắng Đã Không Ngần Ngại Bao Trọn Cả Khoang Khách Hạng Thương Gia Để Đưa Nàng Về Dinh.
Dàn siêu xe đưa dâu, trong đó nổi bật nhất là hai chiếc xe Roll Royce màu trắng, trên đường di chuyển đến sân bay Nội Bài.Đức Thắng đã không ngần ngại “bao trọn” cả khoang khách hạng thương gia để “đưa nàng về dinh”.
[Caption]Trong Ngày Thứ Hai Của Đám Cưới, Thu Thủy Và Đức Thắng Làm Lễ Gia Tiên Và Ra Mắt Họ Hàng Tại Tư Gia Sang Trọng Của Chú Rể Tại Tp Hcm.
Trong ngày thứ hai của đám cưới, Thu Thủy và Đức Thắng làm lễ gia tiên và ra mắt họ hàng tại tư gia sang trọng của chú rể tại TP HCM.
[Caption]Tiệc Cưới Được Tổ Chức Vào Buổi Tối Trong Một Khách Sạn 5 Sao. Cặp Đôi Đã Mang Cả Một Bầu Trời Sao Huyền Ảo Vào Dạ Tiệc.
Tiệc cưới được tổ chức vào buổi tối trong một khách sạn 5 sao. Thắng và Thuỷ đã mang cả một bầu trời sao huyền ảo vào dạ tiệc.
[Caption]Ngày Thứ Ba Của Tiệc Cưới Được Tổ Chức Trong Khuôn Viên Nhà Cô Dâu Thu Thủy Tại Nam Định Với Tông Màu Trắng Và Xanh Lá Cây Chủ Đạo.
Ngày thứ ba của tiệc cưới được tổ chức trong khuôn viên nhà cô dâu Thu Thủy tại Nam Định với tông màu trắng và xanh lá cây chủ đạo. Nam ca sĩ Việt Hoàn cũng được mời biểu diễn trong đám cưới.


Tiệc cưới 5 sao với 15.000 bông hoa tươi nhập khẩu của doanh nhân 9X

Ngày 28/3, Tuấn Tú, chàng giám đốc trẻ tuổi, kết hôn với cô gái Hà thành xinh như hot girl, Phương Anh. Chú rể đã bỏ ra 1,5 tỷ đồng để mang đến cho vợ một đám cưới cổ tích. Wedding planner đã sử dụng 15.000 bông hoa tươi nhập khẩu, 300.000 ngọn nến, 300 đèn chiếu, đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng.

Nhung-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Gay-Xon-Xao-Cua-Dai-Gia-Viet-Nam-2016-6
Cặp đôi từng nổi tiếng trên mạng xã hội với bộ ảnh cưới 600 triệu xuyên Việt. Trong ngày trọng đại, chú rể đón dâu bằng chiếc xe Roll Royce mui trần sang trọng.
Nhung-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Gay-Xon-Xao-Cua-Dai-Gia-Viet-Nam-2016-7
Đám cưới được chuẩn bị trước đó 2 ngày với sự góp sức của nhiều người, nhiều bộ phận và đích thân chú rể cùng tham gia trong công tác chuẩn bị. “
Nhung-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Gay-Xon-Xao-Cua-Dai-Gia-Viet-Nam-2016-8
Bữa tiệc diễn tại một khách sạn 5 sao tại Hà Nội, khu vực diễn ra tiệc cưới bố trí xung quanh bể bơi sang trọng với điểm nhấn là sân khấu ngoài trời hoành tráng, hành lang trang trí hoa và pháo sáng.


Đám cưới xa hoa của cô gái gốc Ninh Bình và đại gia Canada

Đám cưới của Nguyễn Thị Mai và hôn phu diễn ra ngày 11/9 vừa qua trong khuôn viên một resort 5 sao tại Đà Nẵng. Chồng cô, Andrew, là cổ đông của một chuỗi nhà hàng ăn nhanh toàn cầu, đồng thời là cổ đông của một số dự án tàu điện ngầm ở châu Á. Bên cạnh đó, Andrew còn làm tư vấn tài chính và chiến lược cho nhiều tập đoàn lớn ở Singapore. Đám cưới của cặp đôi ước tính tiêu tốn gần 2 tỷ đồng.

[Caption]Andrew Đã Bí Mật Nhờ Một Công Ty Tổ Chức Tiệc Cưới Chuẩn Bị Hôn Lễ Lãng Mạn Trong Resort 5 Sao Tại Đà Nẵng Để Biến Mai Thành Nàng Công Chúa Thực Sự.
Chú rể đã bí mật nhờ một công ty tổ chức tiệc cưới chuẩn bị hôn lễ lãng mạn trong resort 5 sao tại Đà Nẵng để biến Mai thành nàng công chúa thực sự.
[Caption]Wedding Planner Đã Phải Đặt Riêng Một Vườn Hoa Tú Cầu Và Chăm Sóc Cẩn Thận Trong Gần Một Tháng Để Những Bông Tú Cầu Có Thể Nở Rộ Và Đạt Được Sắc Xanh Mong Muốn, Màu Sắc Yêu Thích Của Mai.
Wedding planner phải đặt riêng một vườn hoa tú cầu và chăm sóc cẩn thận trong gần một tháng để những bông tú cầu có thể nở rộ và đạt được sắc xanh mong muốn, màu sắc yêu thích của Mai.
[Caption]Chú Rể Đã Chi Khoảng 800 Triệu Để Trang Hoàng Cho Lễ Cưới Và Khoảng 900 Triệu Cho Chi Phí Đi Lại, Ăn Ở Của Khách Mời. Trong Ngày Trọng Đại, Mai Diện Bộ Soiree Lộng Lẫy, Được Thiết Kế Trong Nhiều Tháng.
Andrew đã chi khoảng 800 triệu để trang hoàng cho lễ cưới và khoảng 900 triệu cho chi phí đi lại, ăn ở của khách mời. Trong ngày trọng đại, Mai diện bộ soiree lộng lẫy, được thiết kế trong nhiều tháng.


Đám cưới bạc tỷ trong 3 ngày của đại gia Hưng Yên

Lễ cưới của doanh nhân Văn Văn diễn ra vào ngày 20/11 vừa qua đã khiến cộng đồng mạng xôn xao về độ hoành tráng. Chú rể sinh ra ở Kim Tháp, xã Đồng Tiến, huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Anh đứng đầu một tập đoàn đa ngành lớn tại Hà Nội với nhiều lĩnh vực như: đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, tài chính, du học, xuất khẩu lao động, mua bán ô tô, sản xuất nhựa và bao bì…

Hoa hậu du lịch 2004 Thảo Hương trực tiếp trang trí cho đám cưới với chi phí lên tới hơn 1 tỷ đồng. Chi phí mời các nghệ sĩ đến dự khoảng gần 2 tỷ đồng cùng số tiền khủng đãi tiệc suốt 3 ngày cho hơn 3.000 bà con dân làng, khách mời.

[Caption]Ngày 16/11, 3 Ngày Trước Tiệc Cưới, Wedding Planner Đã Huy Động Hơn 7 Xe Tải Chở Đồ Trang Trí Từ Hà Nội Đến Hưng Yên Để Trang Hoàng Cho Cả Làng Và Nhà Riêng Chú Rể Cùng Khu Vực Sân Khấu, Đãi Tiệc. Hơn 500M Thảm Đỏ Được Trải Từ Cổng Làng Đến Thẳng Nhà Trai. Hàng Nghìn Quả Pháo Được Bố Trí Khắp Làng, Chờ Đợi Giây Phút Văn Văn Đón Nàng Về Dinh.
Ngày 16/11, 3 ngày trước tiệc cưới, wedding planner đã huy động hơn 7 xe tải chở đồ trang trí từ Hà Nội đến Hưng Yên để trang hoàng cho cả làng và nhà riêng chú rể cùng khu vực sân khấu, đãi tiệc. Hơn 500m thảm đỏ được trải từ cổng làng đến thẳng nhà trai. Hàng nghìn quả pháo được bố trí khắp làng, chờ đợi giây phút Văn Văn đón nàng về dinh. Tiệc mời bắt đầu từ trưa 18/11 kéo dài liên tục đến trưa 20/11.
[Caption]Cổng Làng Và Đường Dẫn Vào Nhà Chú Rể Được Trang Trí Kín Hoa Lụa Cùng Chữ Hỷ Màu Đỏ. Hai Xe Phân Khối Lớn Dẫn Đầu Đoàn Đón Dâu, Theo Sau Là Siêu Xe Limo 3 Khoang Của Cô Dâu Chú Rể Và 35 Xe Đón Dâu Đều Được Trang Trí Hoành Tráng.
Hai xe phân khối lớn dẫn đầu đoàn đón dâu, theo sau là siêu xe limo 3 khoang của cô dâu chú rể và 35 xe đón dâu đều được trang trí hoành tráng. Ngoài các khách mời, đối tác làm ăn thân thiết, chú rể Văn Văn đặc biệt mời bà con trong làng ăn cỗ trong suốt 3 ngày. Một màn hình lớn có kích thước 7m x 5m đặt tại khu đất trống đầu ngõ nhà trai, phục vụ bà con dân làng theo dõi trực tiếp đám cưới. Mái che, bàn cocktail, 4 nhà vệ sinh di động cùng đồ ăn, thức uống được chú rể chu đáo chuẩn bị cho bà con.
[Caption]Hơn 20 Nghệ Sĩ Được Mời Đến Biểu Diễn Trong Chương Trình Bao Gồm: Ca Sĩ Thanh Thanh Hiền, Ca Sĩ Khánh Phương, Ca Sĩ Anh Thơ, Ca Sĩ Lâm Chấn Huy, Ca Sĩ Chu Bin, Ca Sĩ Hồ Phàm, Danh Hài Hiệp Gà, Vượng Râu, Diễn Viên Lý Hùng...
Hơn 20 nghệ sĩ được mời đến biểu diễn trong chương trình đám cưới bao gồm: ca sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Lâm Chấn Huy, ca sĩ Chu Bin, ca sĩ Hồ Phàm, danh hài Hiệp Gà, Vượng Râu, diễn viên Lý Hùng…
Đánh giá bài viết

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời