Triển lãm cưới ‘Marry Wedding Day’

Sự kiện sẽ diễn ra vào hai ngày 29 và 30/7 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Cuối tháng 7 này, triển lãm cưới “Marry Wedding Day” sẽ trở lại thủ đô Hà Nội với chủ đề “Tình nồng”. Tới dự dự sự kiện, khách mời sẽ có cơ hội thưởng thức show thời trang cưới hấp dẫn mùa thu – đông của các thương hiệu cưới nổi tiếng. Bên cạnh đó, các cặp đôi đang chuẩn bị cưới cũng tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ và thỏa sức mua sắm với mức giá ưu đãi tại triển lãm.

Trien-Lam-Cuoi-Marry-Wedding-Day

“Marry Wedding Day” sẽ diễn ra vào hai ngày, 29 và 30/7, tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội. Khi bạn đặt tiệc tại Pan Pacific Hà Nội trong hai ngày diễn ra sự kiện, sẽ nhận được ưu đãi 560.000 đồng một người. Đồng thời, bạn còn nhận được một phần quà dễ thương tại bàn check-in của triển lãm.

Ngoài ra, chương trình quay số trúng thưởng sẽ diễn ra liên tiếp trong hai ngày sự kiện. Trong 6 lần quay, khách tham dự có cơ hội nhận 3 gói chụp ảnh tại Hàn Quốc trị giá 150 triệu đồng; 5 cặp nhẫn cưới trị giá 10 triệu đồng một cặp; trang trí tiệc cưới trọn gói trị giá 30 triệu đồng và hàng loạt phần quà cưới giá trị khác.Trien-Lam-Cuoi-Marry-Wedding-Day-1

Với mong muốn đồng hành cùng các cô dâu tương lai khi bước vào đời sống hôn nhân, nhãn hàng Dạ Hương tham gia triển lãm cưới năm nay với “Talk show” tư vấn về sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân. Khách mời của buổi tọa đàm là bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Hồng Hải.

Tại gian hàng của Dạ Hương, các đôi uyên ương còn có cơ hội chụp hình với nhiều giải thưởng hấp dẫn như một cặp nhẫn cưới, một bộ hình cưới.

(Nguồn: Dạ Hương)

5/5 - (1 bình chọn)

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời