Vẻ đẹp huyền bí của cô dâu trong bộ ảnh ‘Kiêu hãnh’

Những bức hình cuốn hút người xem bởi vẻ kiêu sa, bí ẩn của cô dâu trong khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên.

Ve-Dep-Huyen-Bi-Cua-Co-Dau-Trong-Bo-Anh-Kieu-Hanh
Bộ ảnh có tên gọi “Kiêu hãnh” được ekip của Triệu Cường Studio khắc họa hình ảnh quyền lực và sắc đẹp. Điều mà mọi cô gái luôn khát khao trong tình yêu.
Ve-Dep-Huyen-Bi-Cua-Co-Dau-Trong-Bo-Anh-Kieu-Hanh-1
Thay vì tô màu thiên nhiên trở lên lung linh, hoàn hảo, ê-kip thể hiện chân thực hình ảnh núi non, đối lập với hình tượng cô gái hóa thân nữ hoàng lộng lẫy, trắng muốt.
Ve-Dep-Huyen-Bi-Cua-Co-Dau-Trong-Bo-Anh-Kieu-Hanh-2
Cô dâu không mặc váy trắng tinh khôi, không ủy mị e ấp, bộ ảnh khiến người xem không thể rời mắt bởi chất “nghệ thuật” ẩn giấu trong từng khung hình.
Ve-Dep-Huyen-Bi-Cua-Co-Dau-Trong-Bo-Anh-Kieu-Hanh-3
Bộ ảnh cuốn hút người xem bởi chất ma mị, phảng phất nét lãng mạn và gây ấn tượng mạnh ở tư thế quyền lực nhưng không kém phần quyến rũ của cô gái.

Ve-Dep-Huyen-Bi-Cua-Co-Dau-Trong-Bo-Anh-Kieu-Hanh-4

Ve-Dep-Huyen-Bi-Cua-Co-Dau-Trong-Bo-Anh-Kieu-Hanh-5
Để có được những khuôn hình độc đáo này, cả ê-kíp đã chuẩn bị rất tỉ mỉ và kỳ công trong nhiều ngày từ việc lên ý tưởng, chọn lựa trang phục, địa điểm, góc máy. Bộ ảnh thực hiện trọn vẹn trong một ngày với toàn bộ tâm sức và nhiệt huyết.
Ve-Dep-Huyen-Bi-Cua-Co-Dau-Trong-Bo-Anh-Kieu-Hanh-6
Với Triệu Cường Studio, việc tạo ra những bộ ảnh nghệ thuật mang đậm cá tính là mang đến cho mình hạnh phúc. Với cả team, điều khó nhất khi cầm máy là là việc “cảm” cái đẹp và kết nối vẻ đẹp đó để cho ra một bức ảnh có hồn.
Ve-Dep-Huyen-Bi-Cua-Co-Dau-Trong-Bo-Anh-Kieu-Hanh-7
Thay vì đi theo lối mòn, ê-kíp luôn tìm kiếm hướng đi riêng, góc nhìn mới, tâm niệm mỗi bức ảnh phải chứa đựng chiều sâu, nổi bật thần thái của nhân vật chính.
Ve-Dep-Huyen-Bi-Cua-Co-Dau-Trong-Bo-Anh-Kieu-Hanh-8
Mỗi người con gái trong cuộc đời đều muốn ghi dấu cá tính theo một cách riêng. Vì vậy, các cô gái nên để những khoảnh khắc sắc đẹp vô giá, những rung động sâu sắc và niềm kiêu hãnh của bạn được cô đọng lại dưới những góc máy ấn tượng nhất. Nhiếp ảnh gia: Trieu Cuong Studio; Mode: Thảo San; Make up: Zumi Tran.
Liên hệ Trieu Cuong Studio:

Địa chỉ: 31 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Link Fb: facebook.com/trieucuongstudio/?ref=aymt_homepage_panel.

(Nguồn: Trieu Cuong Studio)

Đánh giá bài viết post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời